App vĐồng vay tiền lừa đảo không? Thực hư vĐồng bị bắt

0
34
App vĐồng vay tiền lừa đảo không

vĐồng là một ứng dụng cho vay tiền online giải quyết được vấn đề khó khăn tài chính cấp tốc cho nhiều khách hàng. Tuy nhiên, một số thông tin gần đây cho thấy app vĐồng đang lừa đảo người dùng. Vậy thực hư vĐồng bị bắt ra sao? App vĐồng vay tiền lừa đảo không? Cùng appkiemtien tìm giải đáp trong bài viết ngay sau đây.

Đôi nét về ứng dụng vĐồng

vĐồng được biết đến là một ứng dụng công nghệ nhằm kết nối giữa người có nhu cầu vay vốn và nhà đầu tư. Với mức lãi suất hấp dẫn, giúp người vay giải quyết những khó khăn tài chính một cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.

vĐồng hiện đang được quản lý bởi Công ty TNHH Vietnam Trusting AI, có trụ sở đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh. Và được nhiều khách hàng đánh giá là app vay tiền thông minh, giao diện thân thiện, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau trên toàn quốc.

Với nhiều ứng dụng cho vay tiền online, nhưng vĐồng vẫn là một ứng dụng được nhiều khách hàng hiện nay lựa chọn. Bởi vĐồng cho vay không cần gặp mặt, không thu phí trước, cho vay trả góp với tỷ lệ duyệt vay cao.

Khách hàng chỉ cần có CMND/CCCD là có thể vay được hạn mức từ 1 triệu đến 20 triệu tại vĐồng. Với lãi suất vay không vượt quá 19.71%/ năm, trong thời gian từ 91 đến 120 ngày.

App vĐồng vay tiền lừa đảo không
Đôi nét về ứng dụng vĐồng

Như vậy, chỉ trong vài phút đăng ký hồ sơ, khách hàng đã có thể được xem xét duyệt hồ sơ và giải ngân về tài khoản ngân hàng. Do đó, vĐồng vẫn luôn là sự lựa chọn của nhiều khách hàng.

Cũng như được đánh giá tốt với nhiều ưu điểm vượt trội. Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, thông tin vĐồng lừa đảo khiến nhiều khách hàng xôn xao và vô cùng lo lắng. để hiểu rõ thực hư vấn đề này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết phần tiếp theo.

App vĐồng vay tiền lừa đảo không?

Thông tin vĐồng vay tiền lừa đảo đang được lan truyền tràn lan trên các trang mạng xã hội, công cụ tìm kiếm. Nó khiến nhiều khách hàng vay vốn tại vĐồng vô cùng hoang mang và lo lắng. Thậm chí, nó còn khiến cho những khách hàng đang tìm hiểu về sản phẩm vay vĐồng phải nghi ngờ và không biết phải làm sao.

Đối với vấn đề này, hiện vẫn không có một căn cứ chính xác nào cho thấy được vĐồng lừa đảo. Mà ngược lại những vấn đề có thể khẳng định vĐồng là một ứng dụng cho vay uy tín có thể kể đến như:

App vĐồng vay tiền lừa đảo không
App vĐồng vay tiền lừa đảo không?
 • vĐồng sở hữu đầy đủ các văn bằng pháp lý theo quy định kinh doanh của Pháp luật Nhà nước.
 • Các thông tin về Khoản vay, hạn mức, lãi suất, phí dịch vụ,… Của vĐồng đều được công khai minh bạch, rõ ràng trên website chính thống của vĐồng. Cũng như liệt kê chi tiết trong điều khoản hợp đồng vay vốn của khách hàng.
 • Đặc biệt, mức lãi suất vay tiền tại vĐồng không vượt quá 19.71%/ năm. Đây được xem là mức lãi suất hợp lý và nằm trong mức lãi suất cho phép của Pháp luật Việt Nam đối với đơn vị cho vay.
 • Tại vĐồng, khách hàng có thể tuỳ chọn gói vay theo hạn mức vay phù hợp. Chỉ cần có giấy tờ đầy đủ đáp ứng yêu cầu của đơn vị cho vay.
 • Có đội ngũ nhân viên CSKH hỗ trợ nhanh chóng, chuyên nghiệp.

Do đó, có thể khẳng định vĐồng là một ứng dụng cho vay uy tín, an toàn. Và tin đồn vĐồng lừa đảo là hoàn toàn không chính xác. Do đó, những khách hàng đã và đang vay tiền tại vĐồng có thể yên tâm hơn về khoản vay của mình.

Thực hư vĐồng bị bắt là như thế nào?

Với những chia sẻ trên, có thể thấy vĐồng lừa đảo là không có căn cứ xác thực. Và việc tin đồn vĐồng lừa đảo có thể xuất phát từ những đối thủ cạnh tranh của vĐồng.

Những đơn vị này có thể thấy được tiềm năng, sự uy tín và sự phát triển của vĐồng mà tung những tin đồn không đúng sự thật về vĐồng. Nhằm mục đích làm giảm độ uy tín và gây hoang mang lòng tin của khách hàng khi đã, đang và sẽ vay tiền tại vĐồng.

Xem thêm
App vĐồng vay tiền lừa đảo không
Thực hư vĐồng bị bắt là như thế nào?

Bên cạnh đó, vấn đề vĐồng bị bắt cũng không đúng sự thật. vĐồng vẫn hoạt động bình thường, vẫn cung cấp mọi giá trị mà khách hàng cần thiết nhất. Thực hư tin đồn vĐồng bị bắt có thể xuất phát từ những khách hàng muốn bùng nợ vĐồng.

Hoặc những khách hàng thanh toán không đúng hạn cho vĐồng và bị vĐồng đòi nợ. Khi áp dụng quy trình đòi nợ khá nghiêm khắc, những khách hàng này đã cố tình đồn thổi, tung tin ác ý về ứng dụng vĐồng làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh tiếng của vĐồng vay tiền.

Do đó, một lần nữa khẳng định rằng, thông tin vĐồng bị bắt vẫn là một thông tin chưa chính xác. Nếu khách hàng vẫn chưa yên tâm về các thông tin trên, có thể liên hệ với đội ngũ CSKH của vĐồng để nhận những giải đáp chính xác và nhanh chóng nhất.

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể tìm hiểu thêm các nguồn thông tin uy tín trên mạng để đưa ra nhận định chính xác về vấn đề này.

» Gợi ý: OK Money vay tiền lừa đảo không?

Có nên vay tiền qua App vĐồng không?

Như giới thiệu ở trên, vĐồng là một ứng dụng cho vay tiền online đang có một chỗ đứng vững chắc trong lòng nhiều khách hàng hiện nay. Tuy nhiên, với những người mới, những người đang có nhu cầu vay vốn.

Họ đang thắc mắc “ó nên vay tiền qua app vĐồng không?” Và để giải đáp vấn đề này, hãy cùng tìm hiểu qua những ưu điểm, nhược điểm của app vĐồng vay tiền và đưa ra quyết định phù hợp nhất:

App vĐồng vay tiền lừa đảo không
Có nên vay tiền qua App vĐồng không?

Ưu điểm

 • Vay tiền không cần thế chấp tài sản.
 • Vay tiền không cần gặp mặt, không cần người thứ ba đứng ra bảo lãnh khoản vay.
 • Giải ngân nhanh chóng.
 • Thủ tục vay đơn giản.
 • Miễn phí làm hồ sơ, thủ tục vay.
 • Nợ xấu vẫn được xem xét vay vốn với hạn mức thấp.
 • Hạn mức vay hấp dẫn, lên tới 20 triệu đồng.
 • Kỳ hạn vay linh hoạt.

Nhược điểm

 • Lãi suất vay phù hợp với quy định. Tuy nhiên, cao hơn so với vay vốn tại ngân hàng.
 • Hạn mức vay còn hạn chế ở lần vay đầu tiên. Khách hàng chỉ được vay tối đa 1 triệu đồng cho lần vay đầu.
 • Phí thanh toán trước hạn và trễ hạn vẫn còn khá cao.

Với các app vay tiền online hiện nay, thì không có bất kỳ app vay nào được xem là hoàn hảo cả, kể cả app vĐồng.

Do đó, với những ưu điểm và nhược điểm trên có thể giúp khách hàng đưa ra những nhận định chính xác nhất. Ngoài ra, tuỳ thuộc vào nhu cầu tài chính của khách hàng mà đưa ra lựa chọn nên hoặc không nên vay tiền tại vĐồng nhé!

» Khám phá thêm: Đăng ký VNPAY cho cửa hàng có mất phí không?

Một số lưu khi khi vay tiền qua App vĐồng an toàn

Trong quá trình vay vốn qua ứng dụng vĐồng, khách hàng cũng cần lưu ý một số vấn đề quan trọng sau đây để quá trình vay được thực hiện suốn sẻ, an toàn:

 • Thông tin đăng ký vay vốn cần đảm bảo đầy đủ, chính xác.
 • Tuyệt đối không vay vốn giùm người thân, bạn bè, đồng nghiệp,… Bởi khi trễ hạn thanh toán, đơn vị cho vay sẽ chỉ tìm đến người đứng tên hợp đồng vay là bạn, chứ không phải là bạn bè, người thân,… của bạn.
 • Trong quá trình vay vốn, cần chú ý thời gian thanh toán khoản vay đúng hạn. Tránh thanh toán trễ hạn sẽ bị nhân viên vĐồng làm phiền liên tục. Kể cả người tham chiếu của bạn cũng sẽ bị làm phiền.
 • Nếu thanh toán khoản vay trễ hạn, sẽ phải chịu phí trễ hạn khá cao.
 • Không nên có ý định bùng tiền vĐồng. Vì vĐồng có đủ quyền pháp lý để kiện bạn ra toà. Lúc này, làm việc với bạn không phải nhân viên vĐồng mà là cơ quan có thẩm quyền nhà nước.
 • Mọi thông tin khoản vay không tiết lộ cho bất kỳ ai biết. Đặc biệt là thông tin: Mã hợp đồng vay và tài khoản ngân hàng chính chủ.

Như vậy, bài viết đã giải đáp thắc mắc app vĐồng vay tiền lừa đảo không và thông tin thực hư vĐồng bị bắt để bạn tham khảo. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quát hơn về một ứng dụng vay tiền online. Cũng như đưa ra được quyết định có nên vay tiền trên ứng dụng này hay không nhé! 

5/5 - (1 bình chọn)
Đề Xuất dành cho bạn  

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here