App Toloka thu nhập di động Lừa đảo hay Uy tín?

0
61
App Toloka
App Toloka

Nếu bạn đã từng tìm kiếm công việc online sẽ thấy rằng 90% công việc đó đều yêu cầu đầu tư. Trong khi đó, đầu tư online rất dễ khiến bạn mất cả vốn lẫn thời gian. Vậy tại sao bạn không thử tìm hiểu app Toloka – một ứng dụng kiếm tiền di động không yêu cầu đầu tư. Hãy cùng appkiemtien tìm hiểu về ứng dụng này nhé.

App Toloka là gì?

App Toloka là ứng dụng cho phép mọi người tham gia và kiếm tiền online ngay tại nhà mà không cần phải bỏ vốn. Ứng dụng này ra đời vào năm 2017, thuộc sở hữu của Yandex Services AG. Mọi người thường gọi với tên là Yandex Toloka.

Bạn hoàn toàn có thể tham gia Toloka bằng trình duyệt web trên điện thoại hoặc máy tính. Ngoài ra, bạn cũng có thể tải ứng dụng trên AppStore hoặc CH Play về cài đặt trên điện thoại. Chỉ cần bạn siêng năng thì khả năng kiếm số tiền lớn từ Toloka rất cao.

App Toloka dành cho những ai?

App Toloka dành cho tất cả mọi người. Không phân biệt bạn là ai, giới tính gì, nghề nghiệp hoặc lứa tuổi bao nhiêu. Chỉ cần bạn muốn kiếm tiền online đều có thể tham gia Toloka. Những trước hết bạn phải có điện thoại hoặc máy tính kết nối mạng internet để tiến hành đăng ký tài khoản và thực hiện nhiệm vụ trên Toloka.

App Toloka
App Toloka phù hợp với tất cả những ai muốn kiếm tiền online

Những nhiệm vụ tại Toloka cực kỳ đơn giản và không yêu cầu kinh nghiệm. Mọi hướng dẫn đã được hiển thị chi tiết tại mỗi nhiệm vụ.

App Toloka thu nhập di động Lừa đảo hay Uy tín?

Có vẻ app Toloka rất mới mẻ đối với thị trường kiếm tiền online ở Việt Nam. Tuy nhiên, nó đã rất rầm rộ và cực kỳ uy tín ở nước ngoài. Với những ai đang tìm hiểu về Toloka chắc chắn họ sẽ đặt ngay những câu hỏi:

 • App Toloka có lừa đảo không?
 • Thực hiện nhiệm vụ trên App Toloka có cần bỏ vốn không?
 • Có rút được tiền từ App Toloka hay không?

Và còn rất nhiều thắc mắc khác. Trên thực tế, mọi người đều có quyền thắc mắc khi gặp một ứng dụng kiếm tiền online mới. Bởi vì, kiếm tiền online luôn là hình thức có nhiều rủi ro. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thật chi tiết mọi vấn đề này nhé.

 • Mọi thủ tục đăng ký và các bước thực hiện nhiệm vụ tại Toloka đều không tốn phí. Toloka sẽ không thu bất kỳ phí nào của người dùng.
 • Bạn có thể tải về và sử dụng Toloka trên 3 nền tảng: website, app iOs và app Android.
 • App Toloka là ứng dụng quốc tế được rất nhiều quốc gia trên thế giới chấp nhận. Đặc biệt, số lượng người đã rút tiền từ App Toloka vô cùng lớn.
 • App Toloka đã hoạt động từ năm 2015 và chưa có trường hợp nào tố cáo lừa đảo hoặc không rút được tiền mà lỗi thuộc về phía App Toloka.
 • Người dùng được phép rút tiền về bằng cách hình thức: PayPal and Payoneer, QIWI. Thời gian rút tiền rất nhanh. Với lần rút thứ 1 bạn phải xác minh nhiều thông tin. Nhưng từ lần thứ 2 trở đi, bạn sẽ được xử lý rút tiền ngay lập tức.

Qua những thông tin này, chúng ta có thể khẳng định App Toloka vô cùng uy tín và chất lượng. Bạn có thể kiếm tiền từ app Toloka ngay từ bây giờ. Nếu siêng năng, bạn có thể kiếm vài triệu mỗi tháng từ Toloka.

Kiếm tiền trên app App Toloka bằng cách nào?

Với công việc kiếm tiền online không bỏ phí đầu tư thì bạn cần có nhiều thời gian và siêng năng. Ngoài ra, bạn cũng nên tìm hiểu kiến thức để thực hiện các nhiệm vụ của Toloka một cách chính xác, hiệu quả. Bạn làm nhiều nhiệm vụ thì số tiền bạn nhận về càng cao.

App Toloka
Kiếm tiền dễ dàng với App Toloka

Trên Toloka có các nhiệm vụ với rất nhiều ngôn ngữ như:

 • Nhiệm vụ bằng tiếng Anh (chiếm đại đa số)
 • Nhiệm vụ bằng tiếng Việt (rất ít)
 • Nhiệm vụ bằng tiếng Tây Ban Nha
 • Nhiệm vụ bằng tiếng Nhật
 • Và rất nhiều ngôn ngữ khác nữa.

Đối với ngôn ngữ tiếng Việt, bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn. Với những ai không giỏi ngoại ngữ thì hãy cài Qtranslate hoặc dịch sang tiếng Việt trên máy tính. Qtranslate là ứng dụng hoàn toàn miễn phí trên điện thoại nên bạn đừng ngại ngùng khi sử dụng nó.

Bây giờ, chúng tôi sẽ giới thiệu những cách bạn có thể kiếm tiền từ App Toloka nhé:

Verify Image Quality

Đây là một trong những nhiệm vụ dễ thực hiện nhất trên Toloka. Với nhiệm vụ này, bạn có thể thực hiện ngay trên điện thoại của mình. Việc cần làm khi thực hiện nhiệm vụ này rất đơn giản. Bạn sẽ xem ảnh và đánh giá hình ảnh dựa trên 4 đáp án được cung cấp:

 • High: ảnh có chất lượng cao, độ phân giải cao.
 • Medium: ảnh có chất lượng trung bình, ảnh đủ sáng đủ để nhìn rõ các đối tượng trong ảnh.
 • Low: ảnh có chất lượng thấp, bị mờ, thiếu hoặc thừa sáng, nhiều pixel, cắt ghép, có lớp văn bản, hình vẽ, hình mẫu…
 • Detect: ảnh bị lỗi không thể mở ảnh, ngay cả khi các bạn đã nhấn vào liên kết mở ảnh cũng không xem được ảnh.

Mỗi nhiệm vụ được hoàn thành bạn sẽ được trả 0.01$. Thực hiện càng nhiều kỹ năng của bạn sẽ được nâng cao. Với nhiệm vụ này, bạn cần kiểm tra 6 hình ảnh trong vòng 5 phút. Khi bạn đã thành tạo thì thời gian thực hiện sẽ tốn khoảng 2 phút.

Verify Question About Objects

Đối với nhiệm vụ này, Toloka sẽ đưa ra một bức ảnh kèm theo một câu hỏi. Trong bức ảnh, một đối tượng sẽ được đánh dấu sẵn.

Khi thực hiện, bạn hãy đọc xem câu hỏi có đang hỏi về hành động liên quan đến đối tượng hoặc một vị trí xác định đối tượng xuất hiện trong bức ảnh hay không. Nếu có bạn hãy chọn Yes.

Nếu câu hỏi vi phạm các lỗi sau, bạn hãy chọn No:

Xem thêm
 • Câu hỏi đề cập trực tiếp đến đối tượng trong ảnh hoặc mô tả trực quan đến đối tượng hoặc các bộ phận của đối tượng.
 • Văn bản Toloka cung cấp không phải là một câu hỏi hay là một đoạn văn vô nghĩa.
 • Câu hỏi đã gửi không xác định được vị trí của đối tượng trong ảnh 1 cách rõ ràng.

Khi mắc lỗi này, bạn hãy chọn No kèm theo lỗi.

Những nhiệm vụ này sẽ có 10 bức ảnh cần thực hiện. Tiền thưởng là 0,02$ cho mỗi nhiệm vụ. Khi kỹ năng được nâng cao, bạn sẽ nhận được tiền thưởng lớn hơn, khoảng 0.05$ cho mỗi nhiệm vụ.

Nếu siêng năng và nhanh nhẹn, bạn có thể kiếm khoảng 0,6$/giờ với nhiệm vụ này.

Verify Object Selection

Verify Object Selection cũng là một nhiệm vụ xem ảnh kiếm tiền. Với Verify Object Selection, Toloka sẽ sẽ cung cấp một bức ảnh được bao quanh bởi hình chủ nhật. Kèm theo đó sẽ là một hình ảnh khác. Hình ảnh này sẽ có một đối tượng được lựa chọn bất kỳ trên bức ảnh dưới. Bạn hãy xem đối tượng được khoanh có nét tương quan với bức ảnh phía trên hay không. Nếu có hãy bấm Yes.

Những trường hợp sau, bạn hãy bấm No:

 • Đối tượng không được chọn hoặc chọn không chính xác
 • Đối tượng quá lớn so với khung ảnh
 • Đối tượng không phải là duy nhất

Để thực hiện nhiệm vụ này, bạn cần trải qua các bài đào tạo mới có thể thực hiện những nhiệm vụ chính và nhận tiền thưởng. Nếu làm chính xác các nhiệm vụ, bạn có thể nhận được 0.05$/mỗi nhiệm vụ.

Does the article mention the given local entity

Toloka sẽ cung cấp tên của một thực thể địa phương bao gồm: quán ăn, nhà hàng, coomg viên… kèm theo một bài báo.

Bạn sẽ đọc bài báo và xác định bài báo đó đang nhắc đến thực thể địa phương nào. Sau đó tìm chọn xong thực thể địa phương đó có được Toloka nhắc đến hay không. Riêng với nhiệm vụ này, bạn hãy sử dụng máy tính hoặc laptop để có thể thực hiện nhanh hơn và chính xác hơn. Mỗi nhiệm vụ sẽ giúp bạn nhận về 0.08$.

Trên đây là những nhiệm vụ giúp bạn kiếm tiền từ Toloka. Ngoài ra, một số nhiệm vụ từ các nước khác cũng có thể giúp bạn kiếm thêm tiền.

Rút tiền từ app Toloka như thế nào?

Một số lưu ý khi bạn rút tiền từ app Toloka:

 • Nhập tên thật và họ của bạn trong cài đặt tài khoản của bạn.
 • Họ và tên của người dùng trong hệ thống thanh toán phải khớp với họ và tên của họ ở Toloka.

Nếu không thực hiện đúng những yêu cầu này tài khoản của bạn sẽ bị chặn hoặc không rút được tiền. Để rút tiền từ tài khoản Toloka của bạn :

 1. Mở trang https://toloka.yandex.com/profile/money.
 2. Chọn một hệ thống thanh toán và nhấp vào Rút ​​tiền.

Bạn có thể hủy yêu cầu rút tiền. Để thực hiện việc này, hãy nhấp vào Hủy yêu cầu trong mục Lịch sử hành động. Nếu không có nút này, bạn sẽ không thể hủy giao dịch ngay cả thông qua bộ phận hỗ trợ kỹ thuật của Toloka.

App Toloka
Rút tiền từ App Toloka

Thời gian rút tiền thường mất vài giờ hoặc vài ngày, nhưng đôi khi lâu hơn. Thời gian chuyển tối đa là 30 ngày. Kiểm tra trạng thái rút tiền trong khối Lịch sử hành động.

Bạn có thể rút tiền từ Toloka bằng các phương thức sau: PayPal và Payoneer. Mỗi tài khoản cũng chỉ có thể sử dụng một phương thức rút tiền duy nhất.

 • PayPal: Chỉ áp dụng tại một số quốc gia. Bạn rút tối thiểu từ $0,02 đến $1. Tổng phí từ 2 đến 6%.
 • Payoneer: Áp dụng rút ở khắp mọi nơi. Số tiền tối thiểu có thể rút là 20$ và bạn chịu 2% phí.

Lưu ý khi kiếm tiền trên app Toloka

Những công việc kiếm tiền không cần bỏ vốn tất nhiên sẽ không thể giúp bạn thu về số tiền lớn trong khoản thời gian ngắn. Khi bắt đầu với Toloka chắc chắn bạn sẽ dễ cảm thấy chán nản và gặp những vấn đề sau:

 • Cảm thấy chán nản khi số tiền kiếm về quá ít.
 • Không đọc kỹ thông tin cũng như hướng dẫn cụ thể trên app nên thực hiện nhiệm vụ sai rất nhiều.
 • Và rất nhiều lý do khác nữa.

Nhìn chung, Toloka cho phép bất cứ ai muốn kiếm tiền online đều có thể tải về và thực hiện nhiệm vụ kiếm tiền. Chính vì vậy, ứng dụng này cũng không thể giúp bạn kiếm tiền dễ dàng một cách nhanh chóng. Ngay từ đầu, trước khi bạn sử dụng app Toloka cần phải xác định rõ mục tiêu kiếm tiền.

Một số lưu ý khi kiếm tiền trên app Toloka bạn không nên bỏ qua như:

 • Nắm rõ thông tin từng nhiệm vụ. Bạn hãy đọc rõ phần Instructions được ghi rõ ở mỗi nhiệm vụ.
 • Tham khảo hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ được các Youtuber hướng dẫn. Có rất nhiều video hướng dẫn chi tiết trên Youtube, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy theo từ khóa theo tên nhiệm vụ cần làm.
 • Không nên đăng ký nhiều tài khoàn Toloka trên một địa chỉ mạng, 3G, Wifi vì Toloka sẽ chặn tài khoản theo chính sách.
 • Không sử dụng Toloka nếu bạn dưới 18 tuổi.
 • Cung cấp dữ liệu không hợp lệ trong quá trình đăng ký hoặc trong hồ sơ của bạn.
 • Sử dụng tập lệnh hoặc bot hoặc cố gắng kiếm tiền một cách không trung thực.
 • Thường xuyên mắc lỗi khi nhập captcha, nhập không cẩn thận hoặc bỏ qua.
 • Cố gắng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ.

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ của appkiemtien về app Toloka. Đây là ứng dụng kiếm tiền di động quốc tế đang hoạt động rất mạnh mẽ ở nước ngoài. Nếu bạn muốn tiếp cận thêm với cơ hội kiếm tiền online thì đừng bỏ qua ứng dụng này nhé.

5/5 - (1 bình chọn)
Đề Xuất dành cho bạn  

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here