Top 10 App kiếm tiền xem video Tiktok, Youtube, Instagram Uy tín 2023

0
348

Cứ tranh thủ thời gian nghỉ trưa, lúc rãnh là bạn lại có thêm thu nhập. Tại sao bạn không? Thử trải nghiệm các app kiếm tiền bằng cách xem video Tiktok, Youtube, Instagram ngay sau đây cùng Appkiemtien ngay. 

Top 10 App kiềm tiền xem video Tiktok, Youtube, Instagram 2023

Để biết được các app xem video nào kiếm được tiền thì đọc ngay các đánh giá, giới thiệu dưới đây nhé.

 
Zynn 

Zynn là ứng dụng thu hút người dùng bởi khả năng kiếm tiền nhanh chóng. Bạn có thể đơn giản sử dụng, xme video sau đó là mời bạn bè chơi cùng để kiếm được tiền nhanh chóng. 

App Zynn ra đời vào tháng 5/2020 và là ứng dụng xem video cạnh tranh trên thị trường Trung Quốc. Zynn tương tự như Tiktok với nhiều tính năng tạo ra những video ngắn hay ho và thu hút lượng người xem. 

Điểm mới của ứng dụng này là biểu tượng đồng hồ đếm giờ đặt giữa hình USD. Số tiền bạn kiếm được ở mỗi loại video đăng tải là khác nhau. Khi xem video, đồng hồ của bạn sẽ được chạy đồng thời sẽ làm đầy. Số tiền thưởng của bạn sẽ được dùng để đổi lấy quà tặng hoăc quy đổi sang tiền mặt. 

Có thể nói, Zynn là ứng dụng hấp dẫn và thu hút bởi những tính năng trả tiền cho người xem cao. Mỗi người có thể kiếm tới 110 USD nếu thực hiện giới thiệu thành công đến 5 người bạn cùng tải app. Đồng thời, bạn nên dành thời gian thường xuyên đăng nhập app và tham gia xem video để kiếm tiền. 

ClipClaps 

Đây là ứng dụng để bạn tự do sáng tạo và kiếm tiền theo nhiều cách khác nhau. Bạn có thể tham khảo 3 cách kiếm tiền đơn giản qua Clipclaps như:

 • Xem video là nhận được tiền: bạn tải ứng dụng về thiết bị di động và thực hiện các nhiệm vụ kiếm tiền hết sức dễ dàng. Chủ yếu nhất vẫn là xem video theo thời gian quy định để nhận được tiền. Sau khi nhận được tiền có thể quy đổi thành tiền mặt, voucher hay mã giảm giá một cách dễ dàng. 
 • Quay thưởng kiếm tiền là cách để bạn có cơ hội nhận thêm các phần quà đặc biệt. Mỗi lượt quay sẽ được tặng với những món quà tương ứng khác nhau.
 • Giới thiệu bạn bè tham gia để kiếm tiền: Mỗi lần giới thiệu thành công cài đặt ứng dụng bạn sẽ kiếm được một khoản tiền nhất định. Số lượng bạn giới thiệu càng nhiều thì tiền hoa hồng của bạn sẽ càng lớn. 

iClick 

iClick là một trong nhiều app xem video Tiktok kiếm tiền được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Nhưng nếu lựa chọn kiếm tiền bằng ứng dụng này thì bạn cần nạp tiền trước và thực hiện nhiệm vụ để kiếm thật nhiều tiền hơn mỗi ngày. 

Chi tiết về cách tăng thu nhập nhờ vào iClick như sau:

Số tiền nạp vào  Thu nhập kiếm được 
Miễn phí: 0  
 • 1 ngày sẽ kiếm được ít nhất  là 6000 đồng, 
 • 1 tháng có thể kiếm được 180.000 đồng, 
 • 1 năm số tiền sẽ là 2.190.000 đồng
Nạp 1 triệu đồng 
 • 1 ngày có thể kiếm được bình quân 60.000 đồng
 • 1 tháng số tiền có thể kiếm được lên đến con số 1.800.000 đồng
 • 1 năm nhận được số tiền khoảng 21.600.000 đồng.
Nạp 2.3 triệu đồng
 • Mỗi ngày kiếm được khoảng 130.000 đồng
 • 1 tháng số tiền kiếm từ 3.900.000 đồng
 • 1 năm số tiền kiếm được là 47.450.000 đồng
Nạp 5.6 triệu đồng
 • Thu nhập mỗi ngày từ khoảng 260.000 đồng
 • 1 tháng số tiền kiếm được là 7.800.000 đồng
 • Sau 1 năm số tiền thu nhập là 94.900.000 đồng
Nạp 9.6 triệu đồng
 • Mỗi ngày có thể kiếm được 400.000 đồng
 • Mỗi tháng sẽ kiếm được số tiền là 12.000.000 đồng
 • Số tiền nhận được sau một năm là 146.000.000 đồng

App Timebuck 

Timebucks chính là ứng dụng kiếm tiền online giàu kinh nghiệm và lâu đời trên thị trường. Ứng dụng ra đời vào năm 2014 tại Australia cùng với nhiều các quốc gia Ả Rập. Cùng với sự phát triển, đáp ứng nhu cầu của khách hàng ngày càng cao thì Timebucks đã cải tiến và mang lại cơ hội kiếm tiền cho nhiều người khắp thế giới. 

Để kiếm thêm thu nhập ở ứng dụng này, bạn chỉ cần đăng ký tài khoản và thực hiện nhiệm vụ, giới thiệu bạn bè cùng chơi để kiếm hoa hồng. 

Phần lớn giá trị thu nhập từ app mà khách hàng có được từ việc lựa chọn kiếm tiền qua video, xem quảng cáo,.. Một số tài khoản khách hàng có nhiều lượt theo dõi thì nên liên kết với Timebuck để có cơ hội kiếm tiền nhiều hơn. 

App Trailers 

App Trailers này rất dễ để bạn có thể tham gia kiếm tiền. Bằng việc thực hiện xem và like các trailers ở ứng dụng để kiếm được point. Khi số lượng point càng nhiều thì bạn quy đổi sang tiền mặt hoặc quà càng lớn. Ứng dụng này, bạn còn có thể kiếm tiền qua các hình thức khác nữa. 

Mỗi lượt xem trailer của bạn sẽ được tích lũy được 50 cent ứng với 1 $. Phương thức thanh toán cho khách hàng qua Paypal, Amazon hay Facebook Creat. 

Tuy nhiên, App này có một nhược điểm là chỉ áp dụng cho các dòng thiết bị Android. Những bạn sử dụng các dòng điện thoại iOS thì không sử dụng được. Ngoài ra, đây là phần mềm kiếm tiền online phải trả phí. Người chơi nếu thật sự kiếm tiền qua app Trailers thì cần lưu ý điều này nhé. 

Cash App 

Là một ứng dụng kiếm tiền qua video thì phải kể đến Cash App. Ứng dụng này không còn xa lạ gì với nhiều người. Bởi ứng dụng này được đánh giá cao về độ uy tín từ phía người dùng. 

Các hoạt động, thao tác trên ứng dụng đều rất dễ thực hiện và nhanh chóng. Ưu điểm của app này là có thể tải về máy miễn phí mà không tốn bất kỳ đồng nào. 

Xem thêm

Việc của bạn là vào ứng dụng xem video và hoàn thành các nhiệm vụ để nhận tiền từ app. Trong đó, bạn có thể thực hiện khảo sát để kiếm tiền, giới thiệu bạn bè,.. Tiền bạn kiếm được từ app có thể rút qua hình thức Paypal hoặc Bitcoin. 

Kwai 

App Kwai xem video kiếm tiền qua điện thoại di động xuất hiện vào năm 2011. Kwai được nổi lên và thu hút các bạn trẻ nhiều hơn sau những năm gần đây. Với sự cải tiến về hiệu ứng và cách kiếm tiền đơn giản đã hấp dẫn nhiều bạn trẻ. 

Bằng việc kiếm tiền qua video đơn giản qua app mỗi ngày, bạn sẽ được trả tiền. Tiền sẽ được tính bằng Koin, cứ 1 Koin bằng 0,01$. Khi tích lũy được số tiền đủ lớn bạn sẽ rút tiền trên ứng dụng Paypal hoặc bán tài khoản đăng ký Kwai của mình cho người khác để thu về số tiền lợi nhuận cao hơn. 

Mofiin 

Mofiin là ứng dụng kiếm tiền qua video uy tín nhất hiện nay. Ứng dụng trực thuộc sự phát triển của công ty Yeah 1 Network đáng tin cậy. 

Để kiếm được tiền từ app này, bạn chỉ cần đọc báo, xem video, share các bài viết, bình luận hoặc mời bạn bè, thực hiện nhiệm vụ,… Khi bạn càng dành thời gian chơi ở app thì số coin tích lũy càng nhiều. Lúc đó, bạn dùng Coin để đổi sang thẻ cào điện thoại. Tối thiểu lần đổi với mệnh giá từ 50.000 VND/lần. 

Alivar 

Một ứng dụng kiếm tiền qua xem video quảng cáo trên các nền tảng thiết bị di dộng mới nhất. Alivar là ứng dụng được phân phối bởi công ty công nghệ Indimax Việt Nam. 

Tuy nhiên, ứng dụng này chỉ áp dụng sử dụng trên các thiết bị thuộc hề đièu hành Android còn hạn chế về iOS. Đây là ứng dụng kiếm tiền qua video uy tín năm 2023. Người dùng chỉ cần tải app về máy và xem video quảng cáo nhận tiền. 

Điểm đặc biệt của ứng dụng này là bạn không cần mở ứng dụng máy thì mới xem video kiếm tiền được. Bởi app đã được cài đặt chạy ẩn dưới nền điện thoại của bạn. Đây là một cách mới trong hình thức gọi là cho thuê màn hình điện thoại chạy quảng cáo.  

Earnhoney 

Hình thức kiếm tiền qua Earnhoney rất dễ dàng. Bạn chỉ cần treo máy, upload các video cho đến khi đủ HD$. Sau mỗi lần bạn đổi HD $ qua tiền mặt thì có thể dễ dàng rút tiền về qua Paypal hoặc Amazon. 

Quy đổi tiền kiếm được trên ứng dụng là 1 HD$ sẽ nhận được 0,001 USD. Nếu bạn có hứng thú với cách kiếm tiền qua video thú vị này thì có thể trải nghiệm ngay nhé.

Những ưu điểm bạn nên xem video kiếm tiền online 

Nhiều bạn vẫn còn khó khăn và lo lắng về việc xem video kiếm tiền này là có thật không? Mình có nên tải các app về để trải nghiệm kiếm tiền online không? Để giải đáp thắc mắc này, bạn hãy cùng xem những đánh giá về ưu điểm của cách kiếm tiền này như thế nào nhé. 

Tăng thu nhập

Điều này bạn có thể nhận thấy rõ ràng nhất. Nếu bạn lựa chọn đúng ứng dụng uy tín thì khả năng tạo ra thu nhập hàng ngày cho bạn là thật. Bạn sẽ có thêm khoản tiền để chi trả cho cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của mình. 

Tận dụng được quỹ thời gian

Xem video kiếm tiền có nhiều lợi thế khi bạn có thể xem mọi lúc mọi nơi chỉ cần có di động kết nối Internet. Bạn có thể tranh thủ thời gian nghỉ trưa, thời rãnh 1 tiếng, 30 phút là có thêm tiền. 

Đơn giản, dễ thao tác

Với các ứng dụng đã có nhiều trải nghiệm của khách hàng đều có sự nâng cấp và cải thiện. Do đó, giao diện và cách thức tham gia đăng ký trên ứng dụng đều rất đơn giản. Bạn chỉ mất vài phút để đăng ký tài khoản thành công. Ngoài ra, nhiều app sẽ không yêu cầu chi phí đầu tư hoặc được tải miễn phí về máy. Vì vậy, bạn không lo về vấn đề rủi ro. 

Thu nhập tin tức, tăng khả năng hiểu biết cho bản thân

Các app xem video kiếm tiền trên tiktok, Instagram,… đều cập nhập những tin tức mới nhất trên toàn cầu. Việc bạn xem video vừa kiếm tiền vừa giúp bạn có thêm thông tin về tình hình bên ngoài. Bạn có thể vừa học hỏi và nắm bắt được kiến thức, mở mang đầu óc của mình.

Kết luận

Tóm lại, bài viết này đã tổng hợp 10 app kiếm tiền bằng cách xem video như tiktok, instagram, youtube mà bạn nên tham khảo. Bên cạnh đó, bạn cần tìm hiểu kỹ, đánh giá để lựa chọn đúng ứng dụng uy tín kiếm thêm thu nhập thật, tránh những rủi ro không nên có. Đừng quên theo dõi trang để nắm bắt thêm nhiều thông tin kiếm tiền online hiện nay nhé. 

Đánh giá bài post
Đề Xuất dành cho bạn  

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here