App hẹn hò Bumble là gì? Cách sử dụng Bumble miễn phí 2023

0
66
App hẹn hò Bumble là gì

App hẹn hò Bumble là gì? Cách sử dụng Bumble miễn phí như thế nào? Là những thắc mắc đang được nhiều người dùng quan tâm. Đặc biệt là những đối tượng đang còn độc thân và muốn tìm kiếm một nửa phù hợp để kết bạn, hẹn hò. Bài viết sau, appkiemtien.org sẽ giúp bạn giải đáp các vấn đề trên chính xác nhất. Cùng theo dõi nhé!

App hẹn hò Bumble là gì?

Ra mắt người dùng vào năm 2018. Bumble là một app hẹn hò uy tín đã và đang được nhiều người dùng yêu thích. Được phát hành bởi Whitney Wolfe Herd (Đây là thành viên thuộc danh sách 30 Under 30 – 2018. Đồng thời cũng là nhân viên cũ của Tinder – Một ứng dụng hẹn hò phổ biến hàng đầu hiện nay.

Không giống với các app hẹn hò trước đến nay, Bumble có các tính năng, giao diện nhận diện mới mẻ và vô cùng độc đáo. Hiểu được tính cách, và mong muốn của những người độc thân hiện đại. Ứng dụng Bumble ra đời, nhằm hỗ trợ tất cả mọi đối tượng là nam hoặc nữ có thể tìm kiếm một nửa yêu thương phù hợp với mình nhất.

App hẹn hò Bumble là gì
App hẹn hò Bumble là gì?

Đặc biệt là đối với phụ nữ, Bumble ra đời nhằm giúp những phụ nữ độc thân có thể dễ dàng tiếp cận với đối phương. Bumble được phát triển với rất nhiều những gợi ý bắt chuyện hay ho dành cho phái nữ.

Bạn không cần phải lo lắng, bối rối trong việc mở lời đầu tiên với đối phương như thế nào. Tất cả đã có Bumble lo. Bên cạnh đó, Bumble còn giúp bạn xây dựng hồ sơ cá nhân ấn tượng hơn. Nhờ đó, bạn sẽ tìm được những mối quan hệ nghiêm túc, phù hợp nhất.

Ưu điểm của ứng dụng hẹn hò Bumble

Ứng dụng hẹn hò Bumble mang đến cho người dùng rất nhiều ưu điểm nổi bật. Do đó, không khó để Bumble ra mắt chỉ với vài năm gần đây, nhưng lại thu hút đông đảo người dùng lựa chọn. Sau đây, là các ưu điểm của app Bumble mà bạn có thể tham khảo:

 • Có thể kết nối thông qua tài khoản Facebook. Hỗ trợ xác minh và thiết lập hồ sơ cá nhân cho người dùng
 • Dễ dàng tìm kiếm đối tượng hẹn hò trong phạm vi và khoảng cách mong muốn
 • Dễ dàng quẹt trái để Thích và quẹt phải để Bỏ qua
 • Ưu tiên chú trọng đến phái nữ. Bởi Bumble giúp phái nữ bắt chuyện trước tiên
 • Các câu hỏi trắc nghiệm giúp phỏng đoán tính cách của bản thân
 • Không chỉ là ứng dụng hẹn hò, mà Bumble còn giúp tìm kiếm bạn bè hoặc mở rộng mạng lưới kinh doanh của bản thân
 • Dễ dàng bổ sung các thông tin hồ sơ cá nhân như: sở thích, quan điểm sống, tôn giáo, cảm xúc, đam mê,…
 • Với vô vàn các gợi ý bắt chuyện lần đầu dành cho phái nữ
 • Có thể nhắn tin, video call hoàn toàn miễn phí
 • Các Matches (tương hợp) sẽ tự động biến mất sau 24 giờ khi phái nữ không lựa chọn mở lời. Và phái nam sẽ phải trả phí để kéo dài khoảng thời gian này.

Xem thêm: App trò chuyện với người nước ngoài

Cách sử dụng app hẹn hò Bumble miễn phí

Tuy chưa phổ biến như app hẹn hò Tinder, nhưng Bumble là một ứng dụng hẹn hò đáng tin cậy mà được biết đến nhiều trong thời gian gần đây. Do đó, một số người dùng mới sẽ còn khá hoang mang trong việc sử dụng ứng dụng Bumble.

Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách sử dụng Bumble chi tiết, đơn giản. Bạn có thể thực hiện theo.

Tạo hồ sơ cá nhân

Tạo hồ sơ cá nhân trên Bumble khá đơn giản. Người dùng có thể tạo hồ sơ theo 2 cách sau đây:

Trước tiên, cần tải và cài đặt ứng dụng hẹn hò Bumble về điện thoại tương ứng theo link sau:

Cách 1: Kết nối trực tiếp với tài khoản Facebook

 • Đầu tiên, mở ứng dụng Bumble đã cài đặt trên điện thoại
 • Nhấn vào nút Continue with Facebook để sử dụng tài khoản Facebook đăng nhập vào ứng dụng Bumble
 • Nhấn Tiếp tục để cấp quyền truy cập vào ứng dụng Bumble

Cách 2: Đăng nhập bằng Số điện thoại

 Nếu bạn không thích sử dụng tài khoản Facebook để đăng nhập vào tài khoản Bumble. Hãy sử dụng số điện thoại để đăng ký tài khoản Bumble. Cách thực hiện như sau:

 • Mở ứng dụng Bumble đã cài đặt trên điện thoại
 • Nhấn vào nút Đăng ký tài khoản
 • Nhập vào giao diện Số điện thoại của bạn và nhấn Đăng ký
 • Lúc này, một mã OTP được gửi về tin nhắn điện thoại của bạn. Chỉ cần nhập mã vào hệ thống và nhấn Verify là xong.

App hẹn hò Bumble là gì

 • Các bước tiếp theo, bạn chỉ cần điền thông tin cá nhân theo yêu cầu để tạo hồ sơ cá nhân của mình trên app Bumble.

Phần Chào đón

Khi tạo tài khoản Bumble thành công. Sau khi đăng nhập vào giao diện chính của Bumble. Bạn sẽ được Chào đón với phần giới thiệu của Bumble. Tại đây, Bumble sẽ đưa ra các chính sách, điều khoản sử dụng Bumble. Bạn cần đọc kỹ các thông tin đó, nếu không có gì thắc mắc. Hãy nhấn Đồng ý để chuyển sang phần tiếp theo.

Xác định mục đích sử dụng Bumble

Bumble ra đời với mục đích chính là một ứng dụng hẹn hò. Tuy nhiên, nhiều người dùng không cần thiết phải tìm kiếm một nửa yêu thương mới tìm tới ứng dụng này. Nhiều người dùng có thể tìm đến Bumble để kết thêm bạn, mở rộng mối quan hệ, mở rộng mạng lưới kinh doanh,…

App hẹn hò Bumble là gì

Và trong số các mục đích đó, Bumble sẽ yêu cầu bạn cung cấp:

 • Mục đích sử dụng ứng dụng là gì?
 • Đối tượng hẹn hò là giới tính nào?
 • Khu vực mong muốn hẹn hò là ở đâu?

Khi người dùng trả lời được các câu hỏi này, Bumble sẽ hiển thị hồ sơ của những đối tượng người dùng khác có chung tệp tìm kiếm như bạn.

Xem thêm

App hẹn hò Bumble là gì

Cập nhật ảnh hồ sơ

Sau khi hoàn thiện các bước trên, bạn tiếp tục hoàn thiện hồ sơ cá nhân của mình trên Bumble. Bumble cho phép người dùng tải lên tối đa 6 ảnh để cập nhật trong hồ sơ cá nhân của mình. Người dùng có thể để bất kỳ hình ảnh nào của bản thân như: Ảnh cận cảnh, ảnh tự sướng, ảnh đi chơi, ảnh thể hiện tính cách của bạn,…

Bạn nên tận dụng tối đa lợi thế này để cho đối phương biết được ngoại hình, tính cách, cuộc sống hằng ngày,… Của bạn. Để họ hiểu hơn về bạn, xác định có chung sở thích, tính cách với bạn hay không. Và khi phù hợp, cả hai bên sẽ có một mối quan hệ nghiêm túc, lâu dài hơn.

Viết tiểu sử

Bumble cho phép người dùng viết tiểu sử, giới thiệu cơ bản về bản thân trong khoảng 300 ký tự. Do đó, hãy cân nhắc thật cẩn thận trong từng câu chữ để phần tiểu sử bản thân được hấp dẫn, đặc biệt hơn.

App hẹn hò Bumble là gì
Viết tiểu sử

Ngoài ra, bạn cũng có thể bổ sung hoặc chỉnh sửa các thông tin cá nhân như: Hình ảnh , ngày sinh, công việc, thành phố đang sinh sống, địa chỉ email, các mối quan hệ, bạn bè,… Bạn cũng nên biết rằng, một số thông tin này cũng được Facebook cấp quyền truy cập cho người dùng khi bạn sử dụng tài khoản Facebook để truy cập ứng dụng Bumble.

Giới hạn hẹn hò

Đây là một phần khá quan trọng và cần thiết để các bạn nữ có thể tùy chỉnh giới hạn đối tượng hiển thị hẹn hò. Áp dụng theo độ tuổi và khoảng cách, nhờ đó, Bumble sẽ đưa ra những hồ sơ người dùng phù hợp với bạn nhất.

App hẹn hò Bumble là gì

Như hình ảnh chia sẻ này, bạn có thể tùy chỉnh hồ sơ của mình thêm hoàn chỉnh hơn.

Vuốt để Matches (tương hợp)

Tương tự như app hẹn hò Tinder, bạn cũng có thể áp dụng cơ chế vuốt để tương hợp các đối tượng trên ứng dụng Bumble. Tại Bumble, chỉ cần vuốt sang trái – để Bỏ qua những đối tượng người dùng bạn không thích. Và vuốt sang phải – nếu Thích một đối tượng nào đó trên Bumble.

App hẹn hò Bumble là gì

Với đối tượng bạn Thích, nhưng họ không thích bạn (nhấn Bỏ qua) thì bạn sẽ không thể trò chuyện với họ được. Và ngược lại, nếu họ vuốt qua phải, tức là Thích bạn. Thì lúc này, cả 2 hồ sơ của của bạn và người đó tương hợp.

Và trong tình huống này, bắt buộc bạn phải là người bắt chuyện trước. Tức là, bạn phải là người nhắn tin đến đối phương trước. Sẽ có rất nhiều gợi ý bắt chuyện hiển thị trên màn hình, và bạn có thể lựa chọn để bắt đầu cuộc trò chuyện. Nếu không bắt chuyện (tương hợp), thì trong vòng 24h, tương hợp này sẽ biến mất.

Hoàn tác hồ sơ lỡ Bỏ qua

Đây cũng là một tính năng vô cùng thú vị trên ứng dụng Bumble. Trong trường hợp, nếu bạn vô tình vuốt trái với đối tượng bạn thích. Thì không cần lo lắng, chỉ cần lắc điện thoại của mình để có thể hoàn tác đối tượng đó về trạng thái ban đầu. Và lúc này, bạn có thể vuốt màn hình sang phải để Thích đối phương đó.

App hẹn hò Bumble là gì

Có nên sử dụng ứng dụng hẹn hò Bumble không?

Nếu so với các app hẹn hò trước đó, thì Bumble chắc chắn vẫn chưa thực sự phổ biến. Đặc biệt, đối với người dùng Việt Nam, ứng dụng Bumble vẫn chưa nhận được nhiều sự yêu thích và tin tưởng sử dụng. Do đó, để nói “Có nên sử dụng ứng dụng Bumble không?” thì bạn không nên chỉ dựa vào số lượng người dùng này.

Bởi, Bumble là một ứng dụng hẹn hò uy tín và được rất nhiều người dùng trên thế giới đánh giá cao. Việc số lượng người dùng ít, cho thấy chất lượng ứng dụng cao. Là ứng dụng mang đến rất nhiều quyền lợi dành riêng cho phái nữ.

Đồng thời, người dùng cũng không bị ràng buộc trong một mối quan hệ hẹn hò, yêu đương. Bumble vẫn phù hợp với những người dùng muốn tìm kiếm những mối quan hệ nghiêm túc, chất lượng hơn. Ngoài ra, nếu bạn là một kiểu phụ nữ không thích chủ động, thì Bumble chính là một ứng dụng hoàn hảo để bạn tự tin hơn.

Như vậy, bài viết đã giải đáp cụ thể app hẹn hò Bumble là gì, cũng như cách sử dụng Bumble miễn phí dành cho những người dùng mới. Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về ứng dụng hẹn hò này. Và có những trải nghiệm thú vị để tìm kiếm một nửa còn lại của mình tại Bumble.

Xem thêm: App hẹn hò LGBt, Les, Gay

5/5 - (1 bình chọn)
Đề Xuất dành cho bạn  

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here