App Hảo Hảo Cách Quét Mã Nhận Quà Đổi Thẻ Cào 2023

0
92

Hiện thương hiệu mì tôm nổi tiếng hảo hảo đang có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn mở lộc đầu xuân năm mới. Khiến cho nhiều người thuộc trường phái yêu thích mì ăn liền rất háo hức để săn thưởng. Vậy App Hảo Hảo Cách Quét Mã Nhận Quà là gì mà lại hot đến thế, bạn hãy truy cập ngay tại appkiemtien.org để biết thêm nhiều thông tin hữu ích.

App Hảo Hảo Cách Quét Mã Nhận Quà

Chương trình khuyến mãi đầy hấp dẫn được rất nhiều người chờ đón, đặc biệt đối với những khách hàng thích ăn mì tôm, ăn càng nhiều cơ hội nhận phần thưởng khủng càng lớn. 

Mã trúng thưởng của Hảo Hảo hiện tại đã có mặt ở tất cả những cửa hàng trên toàn quốc. Khi quý khách mua sản phẩm tại đây thì trên mỗi gói mì ăn liền đều sẽ nhận được 01 mã QR. 

Hướng dẫn đăng ký nhận thưởng từ Hảo Hảo

Bạn có thể kiểm tra ngay tại phần sau của bao bì đã mua, nếu đã nhìn thấy mã người sử dụng, hãy tiến hành làm theo các bước sau để kiểm tra thông tin giải thưởng một cách chính xác nhất:

 • Bước 1: Đăng nhập trực tiếp vào ứng dụng của Hảo Hảo
 • Bước 2: Truy cập để chơi game bên trong ứng dụng bằng cách nhấn vào những icon hình game nằm giữa MyHaoHao và tích điểm
 • Bước 3: Nhấn chọn bắt đầu để sưu tầm các nguyên liệu, lần đầu tiên bạn sẽ nhận 10 chiếc rổ mục đích dùng để tìm và ném rổ sao cho bắt được các nguyên liệu cần có
 • Bước 4: Để có thể quét mã bạn hãy vào mục nhiệm vụ hàng ngày, tiến hành hoàn thành theo chỉ dẫn, nếu vượt qua trên màn ảnh sẽ hiển thị nút nhận quà. Lúc này hãy bấm vào nhận quà, sau đó quét mã QR để nhận thêm 1 giỏ
 • Lúc này bạn phải đưa camera vào chính giữa để quét mã QR trên bao bì của Hảo Hảo, phải thực hiện nơi có đủ ánh sáng để điện thoại nhận diện được rõ hơn
 • Bước 5: Sử dụng các nguyên liệu đã sử dụng trước đó để hoàn thành nấu các món ăn mà app yêu cầu. Sau khi đã hoàn thành hết nhiệm vụ bạn sẽ được thưởng xu. Hãy lấy xu này để đổi thẻ cào của các nhà mạng: Viettel, Vina, Mobifone, tủ lạnh…

Chương trình khuyến mãi lần này có phần khác hơn những đợt trước, bởi vì bạn không thể sử dụng mã QR trên bao bì gói mì để thực hiện quét trên app Hảo Hảo kiểm tra có trúng thưởng hay không. Mà chỉ dùng được nó để nhận thêm nguyên liệu sử dụng trong game phục vụ việc nấu ăn theo công thức

Lưu ý: Những khách hàng nếu thuộc trường phải mì Hảo Hảo thì không nên vứt bao bì đi khi đã sử dụng xong, mà hãy sử dụng để quét mã trúng thưởng, sưu tầm mã dự thưởng, vòng quay may mắn và tích xu đổi thẻ cào, nhận về nhiều phần quà hấp dẫn.

Bí quyết kiếm thẻ cào từ app Hảo Hảo

Ở thời điểm này Hảo Hảo đang diễn ra chương trình tích xu đổi thưởng, đây được xem là phần quà để tri ân khách hàng dịp cuối năm. Nhiệm vụ của bạn là phải nắm bắt và tham gia các hoạt động nhanh nhất để nhận về nhiều phần thưởng, chỉ cần vài thao tác đơn giản như sau: 

 • Bình luận trực tiếp vào bài viết
 • Tiến hành mời người thân, bạn bè tham gia
 • Chơi các thể loại game như app yêu cầu
 • Thực hiện nhiệm vụ nấu ăn đổi xu để đổi được các phần thưởng như: Thẻ cào, nồi chiên, tủ lạnh…

Cách tải về ứng dụng Hảo Hảo nhận thưởng

Để đăng ký tài khoản và kiếm thẻ cào hoặc vô vàn giải thưởng từ chương trình bạn hãy tiến hành tải ứng dụng theo những bước sau đây:

 • Bước 1: Tải ứng dụng Hảo Hảo về điện thoại, hiện app đã được tích hợp trên cả hai hệ điều hành
 • Bước 2: Thực hiện đăng ký tài khoản bằng cách nhập số điện thoại và mật khẩu gồm 8 ký tự, tiếp theo điền thêm thông tin cần thiết như: địa chỉ email, giới tính, cuối cùng nhập mã giới thiệu app Hảo Hảo kiếm thẻ cào là 0376095379 nếu trường hợp bạn chưa có mã mời để nhận về 50 xu.
 • Bước 3: Đăng nhập trực tiếp vào ứng dụng và bắt đầu tích xu nhận quà, bạn có thể bình luận tại phần MyHaoHao thưởng 5 xu, mời người chơi mới thành công được 50 xu, chơi game tại phần icon
 • Sau khi đã tích lũy được tối thiểu 500 xu bạn có thể đổi sang thẻ cào điện thoại trên app Hảo Hảo bằng cách, vào mục trang chủ chọn quà muốn đổi, sau đó xác nhận phần thưởng. quà đổi được sẽ nằm trong mục quà của tôi trong ứng dụng

Số điểm quy đổi ra phần thưởng của app Hảo Hảo

Hiện tại giá quy đổi của một số loại thẻ cào điện thoại của các nhà mạng được app Hảo Hảo áp dụng như sau:

 • Bạn được 500 điểm sẽ quy đổi được thẻ cào mệnh giá 50k Viettel
 • 500 điểm để quy đổi qua thẻ cào 50k Vinaphone
 • 500 điểm để đổi qua thẻ cào 50k Mobifone

Hầu như tất cả các nhà mạng đều có một số điểm quy đổi như nhau không có gì khác.

Xem thêm

Cách chia sẻ mã giới thiệu app Hảo Hảo cho bạn bè

Để mời người thân và bạn bè tham gia săn giải thưởng từ app Hảo Hảo, bạn chỉ cần thực hiện một vài bước có bản như:

 • Vào phần giới thiệu bạn bè sau đó hướng dẫn người mới truy cập vào mã của bạn vừa gửi, nếu thành công cả 2 bên đều nhận được 50 xu.
 • Bạn nên nhập mã theo đúng trình tự mà app hướng dẫn, để có hội nhận thưởng cao và diễn ra nhanh chóng hơn

Lưu ý: Ngoài ra mã giới thiệu app Hảo Hảo ở đây thực chất chỉ là một dãy số điện thoại của bạn, sử dụng để đăng ký tài khoản trước đó. Nên sẽ rất thuận tiện khi bạn chia sẻ đến nhiều người.

Ứng dụng Hảo Hảo là gì?

Ứng dụng Hảo Hảo là một ứng dụng được tích hợp trên hai hệ điều hành Android và IOS dành cho những fan cứng của nhãn hàng này. Khi truy cập vào đây bạn có thể biết được tất cả những chương trình đang diễn ra của Hảo Hảo. Bên cạnh app còn có tính năng nổi bật là tích điểm, đổi quà thả ga, ngoài ra còn chơi game giải trí kiếm thẻ cào.

Hảo Hảo không chỉ mang đến những gói mì tuyệt vời, mà còn đem tới sự trải nghiệm tối ưu cho khách hàng cùng muôn vàn giải thưởng hấp dẫn. Bạn sẽ có cơ hội sử dụng xu tích lũy để đổi quà tặng từ nhãn hàng, với điểm của Hảo Hảo giúp bạn tăng thêm hạng thành viên để nhận được các ưu đãi tốt hơn.

Có nên tham gia chương trình từ app Hảo Hảo không?

Quý khách hoàn toàn nên tham gia để tích điểm nhận quà từ chương trình mà Hảo Hảo tạo ra, ở đây bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi và chính sách tốt. Khi ăn mì xong đừng nên vứt vội vì mỗi bao bì đều chứa những phần quà vô cùng hấp dẫn nhằm tri ân khách hàng.

Vì vậy khi tham gia bạn sẽ có thêm quyền lợi từ nhãn hàng này, ngoài ra không phải mất thêm bất kỳ khoản phí nào từ Hảo Hảo.

Chương trình này diễn ra vào những dịp nào trong năm

Thông thường nhãn hàng Hảo Hảo sẽ tổ chức tri ân khách hàng vào những dịp cuối năm, mục đích để tri ân mọi người đã ủng hộ trong một năm vừa qua.

Tuỳ vào đợt mà Hảo Hảo sẽ đưa ra những phần thưởng có giá trị khác nhau, nhưng nhìn chung thì quà tặng vẫn chia đều cho tất cả các khách hàng. Bạn không nên bỏ lỡ những chương trình này, vì hầu như trong mỗi gói mì đều có thưởng như nhau.

Nhãn hàng Hảo Hảo chỉ tổ chức mỗi năm một lần nên bạn hãy nắm bắt cơ hội của mình để dành về những món quà hấp dẫn nhất.

Qua bài viết trên phần nào cũng đã giúp khách hàng hiểu hơn về cơ cấu giải thưởng của nhãn hàng Hảo Hảo vào những dịp cuối năm dành tặng người tiêu dùng. Đồng thời biết thêm phương thức thực hiện App Hảo Hảo Cách Quét Mã Nhận Quà, để bạn trải nghiệm và sử dụng được nhanh chóng hơn.

5/5 - (1 bình chọn)
Đề Xuất dành cho bạn  

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here