App ClipClaps là gì? 2023 Kiếm tiền tại ClipClaps Lừa đảo hay Uy tín?

0
360
App ClipClaps là gì
App ClipClap

App Clipclap là gì? Kiếm tiền tại app lừa đảo hay uy tín?… có rất nhiều câu hỏi liên quan đến app Clipclap mà bạn đang tìm kiếm. Hãy theo dõi bài viết dưới đây cùng Appkiemtien để nắm rõ các nội dung liên quan đến app clipclp nhé!

App ClipClap là gì?

ClipClap là ứng dụng phát video tốt nhất trong nước và trên thế giới, được nhiều người sử dụng kiếm tiền online. Kiếm phần thưởng, kiếm tiền bằng cách chơi trò chơi, xem video, đọc báo, xem quảng cáo…

Một ứng dụng miễn phí trên điện thoại được xây dựng bởi Grand Channel Entertainment Limited. Hiện nay, app ClipClap có trên cả hai hệ điều hành Android và iOS cho mọi người dùng có thể sử dụng.

Kiếm tiền tại ClipClap lừa đảo hay uy tín?

Đây là một câu hỏi mà người chơi nào cũng thắc mắc và đang tìm câu trả lời chính xác. Nhưng không có bất kỳ ai chắc chắc rằng app ClipClap là lừa đảo cả, vì họ không thể đưa ra bằng chứng xác thực.

Có một số người chơi đã rút được tiền từ app ClipClap nhưng cũng có người chơi chưa rút được tiền.

Những người chơi chưa rút được tiền thì khuyên bạn nên rà soát lại các điều kiện và các bước thực hiện rút tiền lại được hay không.

Kiếm tiền tại ClipClap lừa đảo hay uy tín?
Kiếm tiền tại ClipClap lừa đảo hay uy tín?

Và qua tìm hiểu chung về cách rút tiền ở App ClipClap này thì khi rút tiền còn rất khó khăn, do không rút được tiền nên nhièu tin đồn gây ra là app ClipClap là lừa đảo.

Nhưng bạn hãy lưu ý để rút tiền thành công bạn không nên chơi 2 nick trên 1 địa chỉ IP, tạo tài khoản gmail giống gmail Paypal sẽ rất dễ rút hơn, không đăng tải video bản quyền. Những bạn không rút được tiền cũng có thể những điều kiện cần và đủ bạn chưa đạt được.

Cách cài đặt app ClipClap

  • Bước 1: Vào CH Play hay app Store

> Link tải trên Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.sanhe.clipclaps&hl=vi&gl=US
> Link tải trên iOS: https://apps.apple.com/us/app/clipclaps-find-your-interest/id1331794493

  • Bước 2: Bạn nhập từ khóa “ClipClap” lập tức ứng dụng sẽ nổi ra
  • Bước 3: Chọn “Cài đặt” để tải ngay về điện thoại của mình
  • Bước 4: Bạn đăng ký tài khoản để đăng nhập vào ClipClap

Qua các bước trên bạn đã có tài khoản đăng nhập ClipClap và bạn bắt đầu kiếm tiền rồi đấy. Nhưng bạn phải thực hiện các nhiệm vụ trên app như xem video, chơi game, đọc báo… bạn mới hái được tiền.

Vậy bạn đã biết cách sử dụng app chưa, dưới đây sẽ hướng dẫn bạn nhé!

Cách kiếm tiền qua app ClipClap

Xem video kiếm tiền

Thời gian bạn rãnh rỗi lướt facebook, tiktok,…quá lãng phí mà không kiếm thêm tiền, bạn hãy xem video qua ClipClap để nhận được các rương vàng, rương bạc, rương đồng.

Mỗi một lần bạn sẽ được nhận một trong ba rương đó, thời gian sẽ tăng dần khi bạn xem video nếu như lần đầu tiên bạn xem 30s thì đến lần 2 lên 1 phút,…

Cách kiếm tiền trên ClipClap
Cách kiếm tiền trên ClipClap

Mỗi lần xem video xong bạn có thể nhận được một rương trong đó mỗi rương có thể nhận từ 10 – 500 Coin, rương ngẫu nhiên tùy vào vận may mắn của bạn. Nếu bạn được 100.000 Coin sẽ tương ứng với 1$.

Kiếm thưởng từ vòng quay may mắn

Bạn sẽ nhận được một vòng quay may mắn của ClipClap, cấp mỗi 1 tuần và 1 vòng quay vận may cứ sau 5 giờ. Ở đây vòng quay bạn có thể kiếm được phần thưởng lên đến 5 USD

Giới thiệu thành viên tham gia nhận thưởng

Khi muốn nhận thưởng ở đây nhiều thì bạn nên giới thiệu nhiều thành viên tham gia, cứ mỗi lần giới thiệu thành viên thành công bạn sẽ nhận được một rương kim cương.

Ở phần giới thiệu thành viên này dễ kiếm ra Coin và $, bạn càng siêng năng giới thiệu thì việc kiếm tiền càng nhiều.

Xem thêm

Cách giới thiệu thành viên mới rất đơn giản bạn chỉ việc yêu cầu người mới tạo tài khoản là bạn đã nhận được quà.

Chơi game

Bạn có thể chơi game nuôi cá và chơi game Coin Cat đây là một trong hai game cũng hái ra số coin tương ứng với từng trò chơi.

Nếu như bạn chơi game nuôi cá bạn sẽ cho cá ăn sau một khoảng thời gian cá tăng level và gia tăng giá trị. Có nhiều loại cá khác nhau và giá trị bạn nhận coin cũng khác nhau.

Còn bạn chơi game Coin Cat, khi bạn vào chơi game này bạn sẽ được cấp một lượng Cat Coin, bạn chỉ được dùng Cat Coin này mua mèo và ghép 2 con mèo cùng cấp để được 1 con mèo cấp cao hơn.

Cứ như vậy mỗi lần bạn mở được level hya mở 1 loại mèo bạn sẽ nhận được coin và nếu bạn mở được mèo dollar bạn có thể bán được 0.01$.

Còn rất nhiều cá game chơi ở app ClipClap mà 2 cách chơi trên là dễ kiếm ra coin hơn nên đã giới thiệu cho bạn đọc.

Các loại tiền chính trong app ClipClap

Có 3 loại tiền trong app ClipClap chơi bao gồm Coin, ClapCoin và USD cho mỗi trò chơi và mỗi lần nhiệm vụ. Trong đó, Coin là loại tiền xu chỉ có giá trị trong một trò chơi nhất định.

Clapcoin là loại tiền dùng riêng trong mỗi trò chơi, là loại tiền dùng để mua các vật phẩm trong trò chơi, nếu như ClapCoin là đồng Anh chỉ đưuocj chi tiêu ở Anh, đồng euro là đơn vị tiền tệ nên chung của Châu Âu.

Nhận ClapClap ở ứng dụng này là bạn hoàn thành nhiệm vụ sẽ nhận được ClapCoin, bạn có thể quy đổi 100.000 Clapcoin = 1$.

USD hay còn viết tắt là $ là đơn vị tiền tệ được chuyển đổi cuối cùng, bạn chỉ cần chuyển tất cả tài sản trong game sang $ để rút về Paypal.

Một số bạn chơi chưa biết vào chỗ nào để quy đổi Clapcoin sang USD. Để đổi từ Clapcoin sang USD bạn vào Exchange trong Rewwards chọn Cash exchange. Sau đó  chọn đồng Clapcoin muốn quy đổi tương ứng và xác nhận.

Còn muốn đổi thẻ tích điểm  ra USD cũng rất dễ dàng, khi bạn mở rương bạn nhận được thẻ tích điểm, bạn cuộn xuống trong phần thưởng và chọn các thẻ muốn đổi. Lật các thẻ bạn chọn và sẽ nhận được 0,5$ đến 3$. Tối đa 10$.

Cách rút tiền clipclap về Paypal

Khi đạt đến mức tối thiểu là 15$ là bạn có thể được rút tiền về Paypal. Nhưng trước tiên bạn phải có tài khoản paypal, cách tạo tài khoản cũng rất đơn giản và hoàn toàn miễn phí, bạn chỉ cần 1 thẻ visa hoặc master card là đã đăng ký được nhé.

Sau khi đăng ký tài khoản xong, bạn vào chọn Exchange rồi chọn Cash out, tại đây bạn chọn các mốc rút tiền, có mốc 15$, 20$, 30$, 40$ và 50$. Bạn nhập đúng email mà bạn đã đăng ký palpal và nhấn Confirm.

Bước tiếp theo bạn chờ, nếu nhanh chỉ vài giờ sau đó bạn nhận được tiền, còn chậm 2,3 ngày tiền về. Nếu tiền quá thời gian về bạn nên xem xét lại mail của bạn đăng ký có trùng với mail Paypal không nhé.

Có nên kiếm tiền trên app Clipclap không?

Nếu bạn đang tìm kiếm một công việc chính để kiếm tiền là app Clipclap thì tôi nghĩ bạn nên chọn một công việc khác.

Vì đây là công việc tạo ra cho bạn thu nhập thấp và không đủ thu nhập để trang trãi cuộc sống. Có rất nhiều công việc online khác mà bạn có thể thu nhập ổn định.

Còn nếu bạn dùng app để giải trí trong thời gian rãnh rỗi thì việc dùng app này bạn có thể xem video hài hước, xem phim, chơi game, đọc báo,…

Trên đây là những chia sẻ về App Clipclap là gì? Và những thông tin liên quan về app Clipclap. Hy vọng qua bài viết giúp bạn hiểu rõ hơn, nắm vững kiến thức hơn về app và từ đó đưa ra quyết định có nên kiếm tiền từ app Clipclap này hay không.

5/5 - (1 bình chọn)
Đề Xuất dành cho bạn  

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here