Top các app chụp ảnh đẹp có sticker hình 3 con gấu đẹp nhất 2023

0
562

App chụp ảnh đẹp có Sticker hình 3 con gấu được rất nhiều bạn yêu thích thời gian vừa qua. Vậy bạn hay dùng app nào để có thể chụp được sticker này? Cùng Appkiemtien tham khảo ngay dưới đây nhé. 

App chụp ảnh đẹp có Sticker hình 3 con gấu Siêu Hot ở đâu? 

Ứng dụng mạng xã hội gây xôn xao với những tấm hình 3 con gấu siêu cute là Instagram. Đây là ứng dụng được nhiều bạn sử dụng và chụp ảnh nhất hiện hiện nay. 

Bạn có thể dễ dàng chụp ảnh hình 3 con gấu trên Instagram bằng cách sử dụng bộ lọc We Bare Bear Instagram Filter. Đây là bộ lọc được xây dựng và phát triển trên bộ phim hoạt hình nổi tiếng ra mắt vào năm 2015. 

Cách chụp ảnh của app này khá nổi tiếng không chỉ là hình 3 chú gấu. Instagram là ứng dụng khá quen thuộc và được các bạn nữ rất yêu thích. 

Người dùng có thể dễ dàng tạo ra các bức hình sống ảo tuyệt vời trên App. Với nhiều tính năng nâng cao, tạo hình dễ thương hình ảnh 3 chú gấu xuất hiện đã tạo nên hiệu ứng độc đáo với người dùng. 

Xu hướng chụp ảnh với 3 con gấu dễ thương 2023 

Nhiều người sử dụng ứng dụng chụp ảnh với 3 chú gấu vẫn tò mò với ý tưởng này được bắt nguồn từ đâu. Ngay bây giờ, chúng tôi sẽ bật mí đến bạn về cảm hứng của hiệu ứng mới lạ này nhé. 

Hình ảnh Sticker 3 con gấu này được lấy cảm nhận của bộ phim dài tập nổi tiếng của Mỹ là We Bare Bears. Bộ phim này được phát hành vào năm 2005. Phim We Bare Bears để lại ấn tượng sâu sắc cho nhiều lứa tuổi về 3 chú gấu mũm mĩm, đáng yêu. 

Xem thêm

Thời điểm bây giờ, bộ lọc chụp ảnh này đã được đông đảo người dùng trên Instagram sử dụng. Đặc biệt là đối với các bạn phái nữ. 

Để thực hiện chụp hình với Sticker 3 con gấu bạn nên để điện thoại kết nối Internet khi chụp hình. Người dùng có thể dễ dàng tải ngay về máy để trải nghiệm tính năng thú vị này. 

Hướng dẫn cách chụp ảnh trên 3 con gấu Instagram

  • Bước 1: Bạn tải ứng dụng này trên ứng dụng Instagram.

  • Bước 2: Trên giao diện chính, bạn hãy mở Camera. Sau đó, bạn truy cập nhanh vào tính năng Story có sẵn trên ứng dụng. Tiếp theo, bạn nhấn vào Bản tin của bạn

  • Bước 3: Chọn ngay nút chụp ảnh giữa màn hình, chọn vào hiệu ứng chụp ảnh có sẵn. 

Trường hợp, người chụp ảnh chọn vuốt màn hình từ trái sang phải cho đến khi thấy được biểu tượng Kính lúp. Sau đó, bạn nhấn vào nó để chọn các hiệu ứng chụp ảnh khác nhau. 

  • Bước 4: Trong bộ sưu tập của thư viện hiệu ứng, bạn nhấn vào biểu tượng Kính lúp và chọn từ khóa We Bare Bears
  • Bước 5: Hệ thống sẽ trả về rất nhiều mẫu Filter chụp ảnh có 3 con gấu. Bạn chọn mẫu mà mình yêu thích nhất. 
  • Bước 6: Bên dưới, bạn chọn nút Dùng thử. Bạn có thể chọn chụp ảnh, quay Video với hiệu ứng 3 chú gấu. Nếu cảm thấy ưng ý với các ảnh chụp của mình, bạn nhấn lưu xuống điện thoại của mình. 
  • Bước 7: Sau khi tải về thành công, bạn có thể quay về giao diện chính của Instagram và mở lại chế độ Camera. 
  • Bước 8: Trên màn hình, bạn có thể dễ dàng nhìn thấy filter We Bare Bears hiện sẵn điện thoại. Bây giờ, bạn dễ dàng chụp ảnh hoặc quay video trên Instagram đẹp nhất. 

 Lưu ý quan trọng với App chụp hình Sticker 3 con gấu mới nhất 

Nếu bạn tìm kiếm App chụp hình 3 con gấu đẹp nhất thì chỉ cần tải ngay Instargram. Các bức hình được chụp với những bức hình siêu đáng yêu. Người dùng chỉ cần tải miễn phí app này về điện thoại IOS hoặc Android. 

Hiệu ứng này chỉ có duy nhất trên ứng dụng Instagram. Vì thế, bạn chỉ cần cài đặt Instagram để tự mình tạo ra những bức hình, sống ảo đơn giản. 

Thông qua những chia sẻ ở trên, bạn đã biết được app chụp ảnh đẹp có Sticker hình 3 con gấu siêu dễ thương 2023. Hi vọng bạn có thể dễ dàng thực hành trên app Instagram ngay nhé. Chúc bạn sớm có được bức hình với 3 chú gấu yêu thích nhất. 

Đánh giá bài post
Đề Xuất dành cho bạn  

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here